cửa lưới dạng mở 2 cánh

Nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi

Chúng tôi là nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi chất lượng cao, chuyên bán các mẫu cửa chống côn trùng sử dụng trong gia đình, trường học, công xưởng…có thể chống được nguy cơ những tác nhân nguy hiểm gây nên những dịch bệnh như sốt, sốt xuất huyết và dịch hạch. Mức độ phổ biến của sản phẩm đã lan rộng ra toàn quốc, tại những khu vực hẻo lánh nhất thì sự xuất hiện của cửa lưới chống muỗi cũng đem lại tiện ích đáng kể.

Cửa lưới chống muỗi Việt Thống cao cấp

Công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi Việt Thống là một trong thương hiệu cửa lưới chống muỗi đầu tiên trên thị trường, do chính cơ sở sản xuất của chúng tôi chế tạo và xuất bán nên giá thành cửa lưới luôn rẻ nhất mà chất lượng sản phẩm vẫn không hề thay đổi, chính là điều khách hàng luôn mong muốn khi chọn mua bất cứ sản phẩm nào. Vật liệu làm cửa lưới được chọn từ những nguồn tin cậy, chất lượng. Lớp sơn khung cửa làm giả vân có khả năng tương hợp với tất cả các kiểu kiến trúc nhà ở, mang tới sự đột phá trong tính thẩm mỹ, tạo ra cái nhìn hoàn toàn khác mà vẫn sang trọng, nhã nhặn cho gia đình bạn. Đặc biệt hơn, lưới chống muỗi có mắt lưới liti trong khoảng cách 2m từ góc quan sát sẽ không thể thấy được mặt lưới, cho cảm giác giống như cửa kính thông thường. Hầu hết mặt lưới dệt từ sợi inox và thủy tinh chắc và dày giúp thông khí dễ dàng.

cửa lưới dạng mở 2 cánh

Cách thức đặt hàng đơn giản, thuận tiện, lắp đặt ngay trong thời gian quý khách yêu cầu. Mọi thông tin về sản phẩm, xin quý khách hãy đến với chuỗi cửa hàng của cửa lưới Việt Thống để nhân viên của chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp cho bạn đồng thời báo giá cửa lưới chống muỗi. Công ty sản xuất cửa lưới chống muỗi nhận vận chuyển và lắp đặt cửa lưới chống muỗi miễn phí cho quý khách tại nhà trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top