Cửa lưới giúp ngăn muỗi vào bên trong nhà ở

Ngày nay chỉ có một dòng sản phẩm trên thị trường có khả năng ngăn ngừa côn trùng giúp nhà nghỉ mát, tránh né khi gió dễ dàng vào màn cửa. Cửa lưới muỗi là một thiết kế độc đáo với khung nhôm bao quanh bên ngoài và có một màn chống muỗi được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng không có côn trùng nhỏ nào có thể xâm nhập được.
Cửa chống muỗi được làm bằng thép không gỉ 304, do đó nó hoàn toàn không bị ăn mòn dưới mưa và gió thông thường. Các sợi dệt rất mỏng chỉ khoảng 0,5 mm và được ghép nối vào khung, tạo thành các lỗ đan vuông khoảng 3 mm2.

Với kích thước như nhau, cửa lưới mới có thể ngăn ngừa côn trùng như ruồi, muỗi, gián, kiến, ong, sâu bướm, … nhưng cũng giúp làm tăng không khí thông gió lên 15%, giúp môi trường bên trong nhà ở nó không phải là đóng cửa, nó không được chỉ ra và nó không phải là tối.
Giờ đây, có thể thấy rằng nước ta đang đối mặt với một đại dịch phức tạp của bệnh sốt xuất huyết và không có dấu hiệu tiêu chảy. Hơn nữa, khi đại dịch không được kiểm soát hoàn toàn, dịch bệnh tay, chân và miệng ngày càng gia tăng số trường hợp gây mất an toàn trong cộng đồng và đặc biệt đối với sức khoẻ của trẻ em.
Do đó, việc sử dụng cửa chống muỗi sẽ tạo ra một lớp bảo vệ tốt hơn, làm cho môi trường sống và môi trường học tập an toàn hơn.

Dễ lắp đặt cửa ra vào, cửa sổ, cửa ra vào, cửa phòng ngủ, cửa ra vào và cửa chớp trong các tòa nhà như nhà cửa, nhà chung cư, biệt thự, căn hộ, văn phòng. công việc, mẫu giáo, mẫu giáo, nhóm nhà, vv và các công trình khác.
Xây dựng một mạng lưới muỗi hiệu quả cho nhà và gia đình của bạn để bạn không phải lo lắng về côn trùng và các bệnh nhiễm trùng liên quan khác.
Tại Thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn cần lời khuyên về sản phẩm và yêu cầu lắp đặt cho dự án của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Việt Thống – nhà sản xuất và xây dựng lưới chống muỗi đặc biệt. với giá tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top