Cửa chống muỗi nên tự làm hay thuê công ty

Dù đã biết được những lợi ích vượt trội của cửa lưới chống muỗi nhưng tự làm cửa lưới chống muỗi hay đặt công ty làm lại là mối băn khoăn tiếp theo của nhiều gia đình. Vậy đâu là phương án tốt nhất để sở hữu một sản phẩm chống muỗi ưng ý, hiệu quả nhất?

Nên tự làm cửa lưới chống muỗi hay đặt công ty?

Thiết nghĩ, tự làm cửa lưới chống muỗi có thể là phương án tiết kiệm chi phí mà nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, việc tự thiết kế và lắp đặt cửa lưới chống côn trùng muỗi có thể mang theo nhiều kết quả không mong muốn.
Với phương án tự làm cửa lưới chống muỗi, bạn cần có những kiến thức cơ bản, biết cách chọn khung phù hợp, dạng lưới phù hợp với kiểu cửa lưới. Và nhiều bạn đã tìm đến các cửa hàng bán nhôm, lưới. Tuy nhiên, lưới chống muỗi là vật liệu khó kiếm, đặc biệt là làm sao để đảm bảo chất lượng.


Bên cạnh đó, khi mua lẻ, giá thành cung cao hơn như việc các công ty mua sỉ. Từ đó, chi phí làm cửa lưới chống lưới chưa chắc đã tiết kiệm hơn.
Chưa kể đến việc khi bắt tay vào làm, từ đặt khung, cắt nhôm, ráp khung,… cần có những dụng cụ chuyên biệt. Điều này khiến bạn phải sắm sửa thêm.
Ngoài ra, để tạo được độ thẩm mỹ cho cửa lưới chống muỗi tự làm, gia công ở các công ty chuyên biệt sẽ tạo được sự khác biệt thực sự.
Đặt làm cửa lưới chống muỗi ở công ty
Những bộ cửa lưới chống muỗi đều đảm bảo chất lượng từ khung nhôm đến lưới inox hoặc lưới sợi thủy tinh nhập khẩu châu Âu. Vì thế, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng hơn hẳn. Bên cạnh đó, tùy vào loại cửa lưới: lùa, tự cuốn, cố định, xếp cùng với vị trí lắp đặt mà sẽ chọn mẫu mã, chất liệu phù hợp nhất.
Tại Việt Thống, bạn sẽ được tư vấn chi tiết từ thiết kế ngôi nhà, diện tích, vị trí cửa, phong thủy ngôi nhà để chọn ra cho bạn những sản phẩm ưng ý nhất. Lúc này, bạn không phải mất quá nhiều thời gian suy nghĩ cũng như thi công như phương án trên mà vẫn sở hữu được sản phẩm ưng ý, thẩm mỹ. Như vậy, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian.
Đặc biệt, việc đặt làm cửa lưới chống muỗi ở các công ty, bạn sẽ yên tâm về chất lượng cùng với chế độ bảo hành, sẽ luôn có nhân viên hướng dẫn bạn cách vệ sinh, giữ gìn sản phẩm luôn mới, luôn mang lại hiệu quả che chắn tốt nhất.
Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có quyết định của riêng mình? Nếu có điều gì thắc mắc, hãy mạnh dạn liên hệ Việt Thống để được tư vấn chi tiết nhất.

 

Back to top