Đơn giá cửa lưới chống muỗi

Công ty cửa lưới chống muỗi Việt Thống là đơn vị sản xuất cửa lưới chống muỗi hiện nay có hệ thống trên toàn quốc được nhiều gia đình tin tưởng lắp đặt sử dụng trong gia đình. Cửa lưới được chia làm nhiều loại, mỗi loại lại có đặc điểm nhận dạng, kiểu mẫu và đơn giá khác nhau chia theo từng dòng từ trung bình tới cao cấp phù hợp với điều kiện mỗi người tiêu dùng. Đặc biệt giá cửa lưới chống côn trùng còn được giảm thêm tùy theo số lượng đặt hàng của quý khách.

Đơn giá cửa lưới chống muỗi

Đơn giá cửa lưới chống muỗi

Các dạng cửa lưới thông thường đang được phân phối hiện có : cửa lưới chống muỗi xếp, lùa, mở, cố định và tự cuốn có thiết kế do nhà cung cấp tung ra thị trường. Giá sản phẩm cao hay thấp phụ thuộc vào chất lượng lưới chống côn trùng tuy nhiên mỗi loại vẫn có tác dụng và khả năng riêng nổi bật của chúng. Mẫu dạng của mặt hàng được định nghĩa do loại lưới hoặc loại khung như cửa lưới xếp do mặt lưới có cấu tạo dạng xếp hiện đại, sang trọng vì vậy số lượng tiêu thụ sản phẩm này khá cao. Cửa lưới dạng tự cuốn tiện lợi hơn vì có thiết kế thanh cuốn có lò xo khi không sử dụng có thể cuốn vào, gọn gàng và vẫn mang tính thẩm mỹ vốn có, không gây ảnh hưởng tới nội thất và kiến trúc ngôi nhà.
Đơn giá cửa lưới chống muỗi thường giao động từ trên 300 ngàn tới 700 ngàn tính trên một đơn vị m2. Khách hàng đặt xin lưu ý để tham khảo giá cả và tính được chi phí cần bỏ ra khi lắp đặt cửa lưới cho gia đình. Tư vấn chi tiết xin gọi điện cho nhân viên kinh doanh của công ty để biết thêm thông tin. Là cơ sở trực tiếp sản xuất cửa lưới chống muỗi, chúng tôi cam kết cung ứng sản phẩm giá rẻ nhất.

Thông tin bởi : nhà bán phường trung mỹ tây quận 12 , dat ban quan 12 VIỆT THỐNG

https://cualuoimuoi.net/wp-content/uploads/2014/10/IMG_0410.pngDigg This
Submit to redditShare on Tumblr

Speak Your Mind

*


thong-tin-lien-he-viet-thong